Herbal Science®คืออะไร

มาตรฐานที่แน่นอนและการผลิตที่แม่นยำเท่าเทียมกันทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเหนือกว่าและแตกต่างเราสกัดและรวบรวมสารอาหารจากสมุนไพนที่มีประโยชน์ทั้งหมดอย่างเชี่ยวชาญเพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพสูงสุดโดยไม่ต้องกินอาหารบางอย่างมากมาย

ซึ่งแตกต่างจากน้ำผลไม้หรือน้ำมันซึ่งแยกส่วนผสมและตัดส่วนที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพออกผลิตภัณฑ์จากพืชSunrider®มอบการบำรุงระดับใหม่ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด

WATCH VIDEO

มากขึ้นมากขึ้น

ใช้สมุนไพรดิบ 10 กิโลกรัมที่น่าทึ่งในการรับส่วนผสม 1 กก. ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของซันไรด์เดอร์อาทิ Quinary®
สินค้าที่ขายดีที่สุดของเรามีสมุนไพรมากกว่า 50 รายการเพียงอย่างเดียว

เราทำความสะอาดและล้างสมุนไพรของเราเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างอื่นๆ

เราบดสมุนไพรของเราให้มีขนาดและรูปร่างเหมือนกัน

เราใช้วิธีการต่างๆในการสกัดสารอาหารที่เป็นประโยชน์จากสมุนไพรของเราในขณะที่ลดส่วนผสมที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมากและน้ำ

จากนั้นเราฉีดสารสกัดสมุนไพรของเราลงบนฐานสมุนไพรและแปลง“น้ำผลไม้”นี้เป็นผง

เราเลือกอย่างรอบคอบว่าจะใช้ส่วนใดของพืช - รากใบผลไม้เมล็ดหรือพืชทั้งต้น

เราใช้วิธีการที่ยอดเยี่ยมในการเตรียมสมุนไพรของเราเช่นการสกัดเย็นการทำให้ร้อนด้วยความร้อนสูงหรือปรุงในน้ำผึ้ง

เรารวมสมุนไพรของเราในลำดับที่ถูกต้องและสัดส่วนที่แม่นยำเพื่อให้กลมกลืนกับร่างกายของคุณ

เรามุ่งเน้นสารสกัดสมุนไพรของเราให้เป็น "น้ำผลไม้" ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

ตั้งแต่ต้นจนจบเราควบคุมทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจในการควบคุมคุณภาพและความมั่นคงตลอดอายุการเก็บรักษา

ความแม่นยำคือความสมบูรณ์แบบ

กระบวนการลิขสิทธิ์เก้าขั้นตอน

1. SELECT 2. CLEANSE

1. SELECT 2. CLEANSE

Sunrider

3. ENHANCE

3. ENHANCE

Sunrider

4. GRIND

4. GRIND

Sunrider

5. FORMULATE

5. FORMULATE

Sunrider

6. EXTRACT

6. EXTRACT

Sunrider

7. CONCENTRATE

7. CONCENTRATE

Sunrider

8. FLO-COAT หรือSPRAY DRY

8. FLO-COAT หรือSPRAY DRY

Sunrider

9. PACKAGE

9. PACKAGE

Sunrider

ทำอย่างมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

เจ้าของของเราเป็นแพทย์แพทย์นักเคมีอินทรีย์และสมุนไพร – ผู้เชี่ยวชาญในด้านสุขภาพและวิทยาศาสตร์ในขณะที่บริษัทส่วนใหญ่จ้างหรือจ้างภายนอกการวิจัยการจัดซื้อและการกำหนดสูตรเรามีความเชี่ยวชาญของเจ้าของในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราในศูนย์นวัตกรรมหกแห่งทั่วโลกโดยใช้เครื่องจักรผลิตยาที่ทันสมัยที่สุดด้วยการเป็นเจ้าของพื้นที่โรงงานมากกว่าหนึ่งล้านตารางฟุตรวมถึงห้องปฏิบัติการเคมีและจุลชีววิทยาของเราเราควบคุมทุกแง่มุมของการผลิตไม่ใช่ขั้นตอนการผลิตเพียงอย่างเดียวนี่คือวิธีที่เรารับประกันความบริสุทธิ์ความซื่อสัตย์ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของซันไรด์เดอร์® โดยไม่มีข้อยกเว้น. ในปี 2551 เพื่อตอบสนองความต้องการของเครือข่ายการกระจายที่เพิ่มขึ้นของเราเราได้ย้ายการวิจัยหลักการพัฒนาและการดำเนินการผลิตไปยังโรงงานผลิตLos Angeles ของเราสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยนี้เกินกว่ามาตรฐานการผลิตที่ดีที่กำหนดโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA)

ในปี 2561 โรงงานผลิตLos Angeles ของซันไรด์เดอร์ได้รับการรับรองจากNSF International ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการรับรองและเป็นอิสระซึ่งทำการทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐานด้านสาธารณสุขและความปลอดภัยที่เข้มงวดจากการทดสอบอุปกรณ์อย่างกว้างขวางไปจนถึงการวิเคราะห์วัสดุการประเมินทุกแง่มุมของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนที่จะได้รับการรับรองNSF

Sunrider

จากผืนดินสู่มือคุณ

ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมให้ผลผลิตที่เยี่ยมยอดนั่นคือสัญญาของซันไรด์เดอร์

สมุนไพรที่ดีที่สุด

เราจัดหาสมุนไพรจากทุกมุมโลกส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรที่สร้างขึ้นมาจากธรรมชาติและไม่ใช่จีเอ็มโอซึ่งเป็นสมุนไพรที่เลี้ยงในฟาร์มจากดินที่อุดมด้วยแร่ธาตุเราติดตามสภาพแวดล้อมของพื้นดินและฤดูกาลปลูกอย่างใกล้ชิดเพื่อเก็บเกี่ยวสมุนไพรที่ให้ประโยชน์ด้านสุขภาพสูงสุด

การทดสอบที่เข้มงวดที่สุด

ก่อนที่เราจะได้รับการจัดส่งสมุนไพรจำนวนมากครั้งเดียวเราดำเนินการทดสอบแบบไมโครและข้อมูลเฉพาะตัวเพื่อตรวจสอบคุณภาพความบริสุทธิ์มีการทดสอบอย่างเข้มงวดอย่างเท่าเทียมกันในทุกขั้นตอนของการผลิตเช่นกัน

กระบวนการก่อนผลิต

การผลิตที่ล้ำสมัยของเราต้องการเครื่องจักรที่ทันสมัย – อุปกรณ์ทั่วไปไม่สามารถวัดค่าได้เราจับคู่ความเชี่ยวชาญด้านธรรมชาติของเราเข้ากับสูตรเฉพาะและเครื่องจักรคุณภาพสูงเพื่อสกัดสิ่งที่เราต้องการจากสมุนไพรในขณะที่ยังคงความสมบูรณ์ทางโภชนาการ

บรรจุภัณฑ์เพื่อบรรจุ

เรายังทำบรรจุภัณฑ์ของเราเองเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพตลอดอายุก่อนออกเดินทาง โรงงานของเราทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการควบคุมอุณหภูมิและเทคโนโลยีการปิดผนึกอย่างแน่นหนา เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยความบริสุทธิ์และประสิทธิภาพเราตรวจสอบสภาพการจัดเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ส่งมอบด้วยความรัก

ผลิตภัณฑ์ซันไรด์เดอร์®จำหน่ายผ่านผู้ประกอบการใน 50 ประเทศและภูมิภาคโดยรอบ โลก. เจ้าของธุรกิจอิสระที่เป็นแรงบันดาลใจและเจ้าของธุรกิจที่ได้รับอนุญาตแบ่งปันของเรา ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงคือความเป็นเลิศพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขารักสิ่งที่พวกเขาทำ

มุ่งเน้นที่ครอบครัว

บริษัทของเราเริ่มต้นจากครอบครัวของเราและได้ขยายเครือข่ายทั่วโลก ของผู้ประกอบการและลูกค้าเช่นคุณพวกเราทุกคนเชื่อมต่อกันและเราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการดูแลคุณและครอบครัวของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในปัจจุบันและอนาคต

ซันไรด์เดอร์ไม่ใช่จีเอ็มโอ

อาหารที่ไม่ใช่จีเอ็มโอกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆกับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพซันไรด์เดอร์ภูมิใจที่จะกล่าวว่าอาหารเครื่องดื่มและอาหารเสริมของเรานั้นไม่ใช่จีเอ็มโอเสมอซึ่งหมายความว่าพวกมันไม่มีสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม

GMOs เป็นพืชหรือสัตว์ที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อให้มียีนจากพืชสัตว์ไวรัสหรือแบคทีเรียต่างกันโดยสิ้นเชิงสิ่งนี้ทำเพื่อลดค่าใช้จ่ายโดยการแนะนำลักษณะทางพันธุกรรมที่ช่วยให้พืชบางชนิดสามารถต้านทานสารเคมีกำจัดวัชพืชศัตรูพืชโรคหรือสภาพแวดล้อมลดการเน่าเสียหรือปรับปรุงโปรไฟล์สารอาหารของอาหาร

การดัดแปลงทางพันธุกรรมเริ่มมีมากขึ้นตั้งแต่ปี 1990 ขณะนี้มีพืชอาหารดัดแปลงพันธุกรรมเก้าแห่งในตลาดและมีการประเมินว่ากว่า 75% ของอาหารแปรรูปที่มีในสหรัฐอเมริกานั้นมีสารจีเอ็มโอเนื่องจากการดัดแปลงพันธุกรรมเป็นเทคนิคที่ใหม่กว่าก็ยังไม่ชัดเจนว่าการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางพันธุกรรมของอาหารสามารถส่งผลต่อสุขภาพของผู้บริโภคได้หรือไม่- ผลกระทบอาจชัดเจนในระยะยาว

Dr.Tei-Fu Chen ผู้ก่อตั้งซันไรด์เดอร์เชื่อว่า“ธรรมชาติเป็นเกษตรกรที่ดีที่สุด”อาหารเครื่องดื่มและอาหารเสริมของซันไรด์เดอร์®ทั้งหมดทำจากแหล่งพืชธรรมชาติที่ไม่ใช่พืชจีเอ็มโอคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ซันไรด์เดอร์®ทุกชิ้นนั้นปลอดภัยมีคุณค่าและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับคุณและครอบครัว

Sunrider

ใบรับรองฮาลาล

ซันไรด์เดอร์ได้แสวงหาวิธีเพิ่มระดับความพึงพอใจของผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เสมอการได้รับการรับรองฮาลาลเป็นอีกหนึ่งประโยชน์ที่สำคัญสำหรับผู้บริโภคของเราและเราภูมิใจแสดงโลโก้ที่ได้รับการรับรองฮาลาลบนบรรจุภัณฑ์ของเราการรับรองฮาลาลโดยIFANCA (สภาอาหารและโภชนาการอิสลามแห่งอิสลาม) เป็นการรับรองว่าสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังซื้อคือฮาลาล 100%

Sunrider

ใบรับรองการต่อต้านยาเสพติด

ในเดือนธันวาคม 2549 ผลิตภัณฑ์ซันไรด์เดอร์®ห้าชนิดคือVeros®, Joi®, Top®, Sunrise®และโสมขาวเกาหลีได้รับการรับรองจากกลุ่มควบคุมสารต้องห้าม (BSCG) http://bscg.org/index.php ห้องปฏิบัติการที่ทดสอบสารต้องห้ามการรับรองนี้อนุญาตให้ทีมโอลิมปิกของอิสราเอลสนับสนุนซันไรด์เดอร์ในการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เนื่องจากได้รับการฝึกฝนสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่ง 2008ซันไรด์เดอร์ยังได้รับการอนุมัติให้ใช้โลโก้BSCG และข้อจำกัดความรับผิดชอบบนฉลากของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองทั้งห้านี้ซึ่งเข้าร่วมรายการผลิตภัณฑ์ซันไรด์เดอร์®อีกสิบห้ารายการที่ได้รับการอนุมัติก่อนหน้านี้โดยคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอลเพื่อใช้งานโดยนักกีฬาโอลิมปิก

BSCG ใช้วิธีการต่อต้านยาสลบที่ล้ำสมัยสำหรับการวิเคราะห์ทั้งหมดการตรวจจับที่ใช้โดยBSCG นั้นเป็นขีดจำกัดการตรวจจับต่ำสุดสำหรับโปรแกรมที่คล้ายกันทั่วโลกอาหารเสริมที่ได้รับการรับรองโดยBSCG ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจมากขึ้นในการรู้ว่าผู้ผลิตกำลังทำการป้องกันอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าตัวแทนแอนอะโบลิกที่เป็นอันตรายสารกระตุ้นและสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายอื่นๆ

ในเดือนสิงหาคม 2005 ซันไรด์เดอร์ Israel ได้ลงนามในข้อตกลงกับคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอลเพื่อรับสิทธิพิเศษในการเป็นสปอนเซอร์ทีมโอลิมปิกของอิสราเอลในหมวดหมู่ของผู้ผลิตและนักการตลาดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพร่วมกับพันธมิตรนี้ซันไรด์เดอร์ Israelสามารถจัดหานักกีฬาโอลิมปิกชาวอิสราเอลด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและแร่ธาตุคุณภาพสูงที่สุดในโลก

Sunrider

KOSHER CERTIFICATION

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากKosher

ซันไรด์เดอร์เข้าใจดีว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากKosher มีความสำคัญต่อเจ้าของธุรกิจและผู้บริโภคหลายรายดังนั้นผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ผลิตโดยซันไรด์เดอร์ Manufacturing, L.P. ได้รับการรับรองKosher โดยStar-K ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ได้รับการรับรองKosher ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกผลิตภัณฑ์ซันไรด์เดอร์®ที่ได้รับการรับรองโดยStar-K ยังได้รับการรับรองโดยหัวหน้าRabbinate ของอิสราเอลซึ่งเป็นองค์กรปกครองทางศาสนาของชาวยิวที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐอิสราเอลควบคุมชีวิตหลายด้านรวมถึงการรับรองKosher

Sunrider