ความแตกต่างของซันไรด์เดอร์

เราเข้าใจว่าลูกค้าของเราต้องการผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ปลอดภัยต่อพวกเขาแต่ยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริง
ความแตกต่างของ ซันไรด์เดอร์ทำให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดที่คุณควรได้รับ
จากปรัชญาที่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเบื้องหลังผลิตภัณฑ์รวมไปจนถึงกระบวนการผลิตที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา

Sunrider

ความเป็นเจ้าของ

ผู้ก่อตั้งของเราเป็นนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้าและผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้: ดร. ไทฟูเชนเป็นนักสมุนไพรที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีปริญญาด้านเภสัชศาสตร์และดร. ออย ลิน เชนเป็นแพทย์เมื่อรวมกับดร. รูเบน เชนลูกชายของพวกเขาแพทย์ และเอริค เชนซึ่งเป็นนักเคมีอินทรีย์พวกเขาดูแลการวิจัยพัฒนาและผลิตสินค้าSunrider®ทุกตัว

Sunrider

ปรัชญาแห่งการฟื้นฟู

เมื่อร่างกายของคุณทำงานอย่างสมดุลจิตใจและวิญญาณที่แข็งแรงจะตามมานั่นเป็นสาเหตุที่ผลิตภัณฑ์Sunrider®บำรุง (หยิน) แบบองค์รวมและทำความสะอาด (หยาง) ธาตุทั้งห้าระบบในร่างกายของคุณด้วยการผสมผสานที่แม่นยำของสารอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีที่สุดเราเรียกสิ่งนี้ว่าปรัชญาแห่งการฟื้นฟู

Sunrider

ความหลากหลายของอาหารทั้งหมด

ร่างกายของคุณได้รับการออกแบบให้ได้รับการบำรุงด้วยอาหารที่หลากหลายทั้งที่ไม่ใช่สารเคมี ไม่มีอาหารหรือส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบ - และมากเกินไปหรือน้อยเกินไปที่จะทำให้ร่างกายของคุณไม่สมดุล สุขภาพที่ดีที่สุดของคุณต้องการความหลากหลายของอาหารและสารอาหารที่สำคัญและคุณสามารถค้นหาได้ในผลิตภัณฑ์Sunrider®

Sunrider

ผลิตโดย ซันไรด์เดอร์

สินค้าSunrider® คงคุณค่าสารอาหารที่เข้มข้นและร่างกายสามารถดูดซึมได้สูงสุด ขบวนการสกัดเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่นำสมัย และได้ใบรับรองจาก NSF

DR. TEI-FU CHEN

Founder & Chairman of the Board

ความหลากหลายของประเพณีนวัตกรรมและครอบครัว

เรื่องซันไรด์เดอร์เป็นเรื่องราวครอบครัวของเราจริงๆ มันครอบคลุมถึงยุคสมัย, ประเพณีตะวันออกโบราณและเทคโนโลยีตะวันตกสมัยใหม่ ในขณะที่ผู้ก่อตั้ง ดร.ไท ฟุ เชนและ ออย ลิน เชนเริ่มก่อตั้ง บริษัท ที่รัฐยูท่าห์ในปี 1982 การเดินทางของพวกเขาเริ่มขึ้นหลายสิบปีก่อนหน้านี้ในบ้านเกิดที่ไต้หวัน ไท ฟุเมื่อโตขึ้น เป็นเด็กที่ไม่แข็งแรง ปู่ของเขาดูแลเขาด้วยสมุนไพรจีนที่ดีที่สุด สรรพคุณทางยาของพืชเหล่านี้มีพลังมากจนสามารถจุดประกายให้ ไท ฟุหลงใหลในปรัชญาสมุนไพรจีนได้ตลอดชีวิต ในขณะที่เรียนแพทย์สมุนไพรและเภสัชวิทยาในวิทยาลัยเขาได้พบและแต่งงานกับ ออย ลินนักศึกษาแพทย์ผู้มีพรสวรรค์จากฮ่องกง ทั้งคู่จับคู่ความอยากรู้ตามธรรมชาติความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการร่วมกันเพื่อเริ่มต้นธุรกิจที่จะเปลี่ยนชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเช่นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของ ไท ฟุทุกปีที่ผ่านมา

ปรัชญาการก่อตั้งนี้ทำให้ธุรกิจของซันไรด์เดอร์เป็นจริงในปัจจุบัน ดร. ไท ฟุ เชนเป็นหมอสมุนไพรที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีปริญญาด้านเภสัชศาสตร์และดร. ออย ลิน เชนเป็นแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาต ลูกทั้งห้าของพวกเขาช่วยนำทางองค์กรของเราในอาณาเขตเกือบ 50 ประเทศทั่วโลก โดยร่วมมือกับเจ้าของธุรกิจอิสระและเจ้าของร้านแฟรนไชส์หลายพันคน เราเป็นครอบครัวและเรายินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมธุรกิจกับเรา

คณะกรรมการ บริษัท

Sunrider

เวนดี้ แทง , JD

รองประธาน
ฝ่ายการตลาด

เวนดี้เป็นผู้นำการพัฒนาการตลาดทั่วโลกของเรา เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาภาษาอังกฤษและชีววิทยาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแองเจลิสและนิติศาสตร์จากคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยดุค

Sunrider

รูเบน เชน, MD

รองประธาน
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

รูเบนเป็นหัวหน้าการพัฒนาธุรกิจทั่วโลกของเรา เขาจบการฝึกอบรมพิเศษที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตาด้านเวชศาสตร์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ เขาได้รับวิทยาศาสตรบัณฑิตในสาขาประสาทวิทยาจากมหาวิทยาลับริงแฮม ยังและปริญญาแพทยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย, โรงเรียนแพทย์เออร์ไวน์

Sunrider

ซันนี่ บูธเลอร์, JD

รองประธาน
ฝ่ายปฏิบัติการ

ซันนี่ดูแลการดำเนินงานทั่วโลกของฝ่ายธุรกิจอิสระ (IBO) และฝ่ายธุรกิจที่ได้รับอนุญาต (ABO) กลุ่มโรงแรม ซันเวิล์ด ไดนาสตี้ ™และการประชุมใหญ่ เธอได้รับศิลปศาสตรบัณฑิตในการศึกษาระหว่างประเทศและปริญญาเอกกฎหมายจากมหาวิทยาลัยบริกแฮมยัง

Sunrider

เอริค เชน

รองประธาน
ฝ่ายผลิต

เอริคเคมีผู้ช่วยดร. เชนในการจัดการโรงงานผลิตที่ลอสแองเจลลิสของเรารวมถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบขององค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการวิจัยและพัฒนา เขาได้รับวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาชีวเคมีจากมหาวิทยาลัยบริกแฮมยังและเป็นผู้สอบคัดเลือกระดับปริญญาเอกสาขาเคมีอินทรีย์ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแองเจลิส

Sunrider

โจนาธาน เชน

รองประธาน
ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ

โจนาธานเป็นผู้นำในการวางระบบ Oracle ™ของเรา วางแผนทรัพยากรองค์กร หาจุดขาย,จัดการระบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างยอดเยี่ยมในหน้าเพจ IBO ของเรา เขาได้รับวิทยาศาสตรบัณฑิตในระบบสารสนเทศและวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตในการจัดการระบบสารสนเทศจากมหาวิทยาลัยบริกแฮมยัง

เราสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขที่มากขึ้น

ตั้งแต่ปี 2525ซันไรด์เดอร์ได้นำสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้คนทั่วโลกมาใช้ วันนี้โอกาสทางธุรกิจของเราที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เจ้าของธุรกิจอิสระและเจ้าของธุรกิจสามารถสั่งการให้ชีวิตและบรรลุความสำเร็จตามที่กำหนดไว้ เราเป็นครอบครัวที่กำลังเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ระดับโลก

เช่นเดียวกับคนของเราผลิตภัณฑ์ของเราก็กำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นกัน เราใส่ใจและภูมิใจอย่างยิ่งในการสร้างสูตรสมุนไพรที่ดีที่สุดจากธรรมชาติที่ปูทางสู่สุขภาพองค์รวมและพลังที่มากขึ้นสำหรับคุณและครอบครัว

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

อาหารและอาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพร เพื่อความสมดุลของร่างกายรวมถึงระบบกระดูกและข้อต่อ,อารมณ์ความสมดุลทางจิตใจ,ประสิทธิภาพของร่างกาย,การควบคุมน้ำหนัก,การนอนหลับพักผ่อนและอื่น ๆ

ความงาม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว,แต่งหน้า,ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ

ที่อยู่อาศัย

ผลิตภัณฑ์ซักรีด,ผลิตภัณฑ์ในห้องครัวและการทำความสะอาดที่ทำให้ผู้คนและโลกปลอดภัยยิ่งขึ้น

ซันไรด์เดอร์ทั่วโลก

การกระจายความเสี่ยงไปทั่วโลกทำให้ธุรกิจของซันไรด์เดอร์มีความคล่องตัวและมีเสถียรภาพให้กับ สำหรับนักธุรกิจอิสระ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จของเรา

วัฒนธรรมและความมีไมตรีจิต

Chen Art Gallery ตั้งอยู่ภายในสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกามีการรวบรวมงานศิลปะจีนโบราณวัตถุและผลงานศิลปะอื่น ๆ จากทั่วโลกในตระกูลเชน

กลุ่มโรงแรม ซันเวิล์ด ไดนาสตี้™ครอบคลุมโรงแรมระดับโลกสามแห่งทั่วปักกิ่งจีนและไทเปไต้หวัน ตระกูลเชนยังเป็นเจ้าของ โรงแรส SLSที่เป็นสัญลักษณ์ของ เบเวอรี่ฮิลล์แคลิฟอร์เนียและโรงแรม เซนต์เออร์มินที่หรูหราใน เวสต์มินเตอร์,ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

โรงงานผลิตของเราเอง

เราสร้างผลิตภัณฑ์Sunrider® 97% ในหกศูนย์นวัตกรรมทั่วโลก การผลิตด้วยตนเองทำให้เราสามารถควบคุมการผลิตได้ทุกด้านดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ถึงความสมบูรณ์ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

ตัวอย่างของการเป็นผู้นำ

ซันไรด์เดอร์ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายตั้งแต่ปี 1982 นี่คือไฮไลท์ของรางวัลเหล่านี้

Sunrider

รางวัลธุรกิจยอดเยี่ยมแห่งปี
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

หอการค้าพื้นที่ ทอร์แรนซ์เสนอชื่อซันไรด์เดอร์พร้อมมอบรางวัลธุรกิจขนาดใหญ่ยอดเยี่ยมแห่งปีในการจัดงานมหกรรม อิมแพคอวอร์ดของหอการค้าซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 โดยบันทึกไว้ว่า“ ขอบคุณความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของคุณต่อชุมชน ทอร์แรนซ์”

READ MORE
2019
Sunrider

ใบรับรองสถานะที่มั่นคงจากสมาคมการขายตรง
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ใบรับรองนี้จากสมาคมการขายตรง (DSA)“ การเชิดชูกียรติที่ได้รับความภูมิใจของซันไรด์เดอร์เป็นสมาชิกในสถานะที่มั่นคงสำหรับปี 2018” แห่งรัฐ:“ สมาชิก DSA รับรองการสมัครที่ใช้มาตรฐานสูงสุดของความพึงพอใจในการบริการลูกค้าตามที่ระบุไว้ในประมวลจริยธรรมของ DSA”
DSA เป็นสมาคมการค้าระดับชาติสำหรับ บริษัทชั้นนำที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าและบริการ ให้กับผู้บริโภคโดยตรง ภารกิจของ DSA คือ “เพื่อปกป้องให้บริการและส่งเสริมประสิทธิภาพของ บริษัทสมาชิกและนักธุรกิจอิสระที่พวกเขาเป็นตัวแทนเพื่อให้แน่ใจว่าการตลาดโดย บริษัทสมาชิกของผลิตภัณฑ์และ /หรือโอกาสการขายตรงนั้นดำเนินการด้วยจริยธรรมทางธุรกิจและการบริการแก่ผู้บริโภคในระดับสูงสุด ”

READ MORE
2018
Sunrider

ผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวงการการขายตรงจากข่าวของธุรกิจขายตรง
ดร.ออย ลิน เชน

ดร.ออย ลิน เชน ประธานของ ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน“ สตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในการขายตรง” จากข่าวของธุรกิจขายตรง นี่เป็นครั้งที่สามที่เธอได้รับเกียรตินี้ ดร.ออย ลิน เชน ได้ขึ้นปกของวรสารฉบับพิเศษเดือนธันวาคม 2017“เพื่อเฉลิมฉลองผู้บริหารสตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุด 20 คนของกลุ่มธุรกิจขายตรง”

READ MORE
2017
Sunrider

รางวัลความสำเร็จในชีวิตจากหอการค้าจีนแห่งลอสแองเจลิส
ดร. ไท ฟุ เชน

ดร. ไท ฟุ เชน ถูกนำเสนอด้วยรางวัลแห่งความสำเร็จในชีวิต จากหอการค้าจีนลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2016 รางวัลนี้ตระหนักถึงความสำเร็จทางธุรกิจที่โดดเด่นและการสนับสนุนชุมชนชาวลอสแองเจลิสอย่างยาวนานของดร. เชน

READ MORE
2016
Sunrider

ใบรับรองการยกย่องจาก AVA
ซันไรด์เดอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง สิงคโปร์

ซันไรด์เดอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง สิงคโปร์ ได้รับใบรับรองการยกย่องนี้จากหน่วยงานเกษตรอาหารและสัตวแพทย์ (AVA) ของสิงคโปร์ ให้ได้เกรด“ A”การรับ AVA เกรด“ A”นี้มีสถานะ” ในช่วงปี 2014ถึงปี 2015” สถานะใบอนุญาตขึ้นอยู่กับเกณฑ์เช่นความสะอาดของโรงงานการดูแลโรงงานความสะอาดของอาหารสุขอนามัยส่วนบุคคลของพนักงานการฝึกอบรมพนักงานและบันทึกการปฏิบัติงานของโรงงาน ปีนี้นับเป็นปีที่ 16 ติดต่อกันที่โรงงานผลิตได้รับรางวัลนี้

READ MORE
2016
Sunrider

รางวัลสินค้าที่ดีที่สุดในเกาหลี
ซันไรด์เดอร์ เกาหลี

SunBright® SuperClean ™ ผลิตภัณฑ์ซักล้างของ ซันไรด์เดอร์ได้รับรางวัลในงาน“ 2016Korea The Best Product Award” ซึ่งจัดทำโดย HankookIlbo (หนังสือพิมพ์รายวันของเกาหลีใต้) เหตุการณ์นี้ตระหนักถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตามประโยชน์คุณภาพและสูตรดั้งเดิมของพวกเขา

READ MORE
2016
Sunrider

รางวัลเหรียญทองและใบประกาศเกียรติคุณ จาก AVA
ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ แมนูแฟคเจอรี่ง

ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ แมนูแฟคเจอรี่ง ได้รับการนำเสนอด้วยรางวัลเหรียญทองและใบรับรองการยกย่องในงาน AVA Food Safety Awards 2015 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2015 ได้รับรางวัลเหรียญทองให้เพื่อบอกสถานะระดับ ‘A ในความเป็นเลิศด้านสุขอนามัยอาหารการสุขาภิบาลและการแปรรูปในช่วงปี 2000-2014 (15 ปีติดต่อกัน) ได้รับใบรับรองการยกย่องจากการได้รับสถานะ ‘A’ ในช่วงปี 2013-2014 การรับ AVA เกรด ‘A สถานะใบอนุญาตขึ้นอยู่กับเกณฑ์เช่นความสะอาดของโรงงาน, การดูแลโรงงาน, สุขอนามัยอาหาร, สุขอนามัยส่วนบุคคลของพนักงาน, การฝึกอบรมพนักงานและบันทึกการปฏิบัติงานของโรงงาน

READ MORE
2015
Sunrider

รางวัลผู้ทรงคุณวุฒิของ SME เอเซีย
ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ แมนูแฟคเจอริ่ง

ดร. ไท ฟุ เชน ได้รับรางวัลทั้งสองนี้ในนาม ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ในงานมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมแห่งสิงคโปร์ (TIAS) และวารสารธุรกิจเอเชีย รางวัลเอเชียทำหน้าที่เชิดชูเกียรติของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในสิงคโปร์และเอเชียที่สนับสนุนเศรษฐกิจในประเทศของตนในเชิงบวก รางวัลผู้ทรงคุณวุฒิยกย่องผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งไม่เพียงแต่เก่งในภาคธุรกิจของตนเท่านั้น แต่ยังมีความรับผิดชอบต่อสังคมที่โดดเด่นในชุมชนของพวกเขา

READ MORE
2014
Sunrider

รางวัลผู้ประกอบการดีเด่นและรางวัลจากหอการค้าและอุตสาหกรรมจีนกัวลาลัมเปอร์และรัฐสลังงอร์
ดร. ไท ฟุ เชน

ดร. ไท ฟุ เชน เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่ได้รับเกียรติจากหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งกัวลาลัมเปอร์และมาเลเซีย (KLSCCCI), 14 กรกฎาคม 2014สำหรับความสำเร็จที่โดดเด่นในโลกธุรกิจ เหตุการณ์ที่ได้รับรางวัลยังเป็นจุดเด่นของการเปิดตัวหนังสือที่ระลึกของ KLSCCCI สิ่งพิมพ์พิเศษของผู้ประกอบการดีเด่นซึ่งนำเสนอดร. เชนนและผู้มีเกียรติอื่น ๆ

READ MORE
2014
Sunrider

รางวัลเหรีญทองแบรนด์สินค้าสุขภาพที่ดีที่สุดของจีน
ซันไรด์เดอร์ ประเทศจีน

ซันไรด์เดอร์ประเทศจีน ได้รับรางวัลเหรียญทองที่มอบให้กับ บริษัท ด้วยตราสินค้าที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจีน รางวัลนี้ได้รับการยกย่องในงานแถลงข่าวการสำรวจดัชนีความพึงพอใจสาธารณะแห่งชาติที่สี่ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งประเทศจีน และยอมรับว่าซันไรด์เดอร์ประเทศจีนเป็นทียอมรับอย่างกว้างขวางจากสังคมในการสร้างผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุด

READ MORE
2013
Sunrider

รางวัล BrandLaureate: แบรนด์ที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพ – ความงามและสุขภาพ
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ซันไรด์เดอร์ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล BrandLaureate 2011–2012 สำหรับการสร้างแบรนด์องค์กร – แบรนด์ที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพ – ความงามและสุขภาพในงานมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิเอเชียแปซิฟิกแบรนด์ (APBF) รางวัลดังกล่าวทำหน้าที่“ ยกย่องความเป็นเลิศของแบรนด์ท่ามกลางแบรนด์ที่ดีที่สุดในมาเลเซียและทั่วโลก”

READ MORE
2012
Sunrider

บริษัทที่ดีที่สุด ที่ได้รับการคัดเลือกโดยผู้หญิง
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ซันไรด์เดอร์ ได้รับรางวัลนี้ในหมวดหมู่ของ “อาหารเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางธรรมชาติ” เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมในพิธีที่จัดขึ้นในกรุงโซลประเทศเกาหลี กิจกรรมดังกล่าวจัดทำโดยหนังสือพิมพ์ของผู้หญิงและได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานรัฐบาลและองค์กรที่โดดเด่น การยกย่องนี้มอบให้เป็นประจำทุกปีสำหรับ บริษัท ที่อุทิศตนเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้หญิงผ่านการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงและเพื่อการมีส่วนร่วมที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมวัฒนธรรมและสวัสดิการสาธารณะ

READ MORE
2011
Sunrider

DSN Global 100
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ซันไรด์เดอร์ได้รับการยอมรับในข่าวการขายตรงของเดือนมิถุนายน 2011ในฐานะ บริษัท ขายตรง“ DSN Global 100” สำหรับปี 2010 ความโดดเด่นนี้บ่งบอกว่า ซันไรด์เดอร์เป็นหนึ่งใน“ บริษัทขายตรงชั้นนำของโลก”

สำนักพิมพ์ของ Direct Selling News นิตยสารที่นำเสนอเนื้อหาในหัวข้อที่กำหนดทิศทางการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมกล่าวว่า “DSA Global 100 เป็นแบบจำลองสำหรับสิ่งที่ใช้การขายตรงเพื่อเป็นช่องทางการจำหน่าย”

READ MORE
2011
Sunrider

รางวัล BrandLaureate 2010–2011
ซันไรด์เดอร์ มาเลเซีย

ซันไรด์เดอร์ ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล“ BrandLaureate Award 2010–2011 สำหรับการสร้างแบรนด์สินค้าที่ดีที่สุดในการผลิต – ผลิตภัณฑ์สมุนไพรชั้นนำ” การนำเสนอรางวัลเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2011 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ งานนี้จัดขึ้นโดยมูลนิธิแบรนด์เอเชียแปซิฟิก งานดังกล่าวรับรองแบรนด์ที่ดีที่สุดจาก บริษัท ข้ามชาติ บริษัท ขนาดใหญ่และ บริษัท จดทะเบียนสาธารณะและ บริษัท ที่เชื่อมโยงกับรัฐบาลในมาเลเซียและทั่วโลก

READ MORE
2010 - 2011
Sunrider

รางวัลผลประกอบการสมาคมผู้ค้าปลีกมาเลเซีย
ซันไรด์เดอร์ มาเลเซีย

ซันไรด์เดอร์ มาเลเซียได้รับรางวัล MRCA Achiever Award จากสมาคมผู้ค้าปลีกแห่งมาเลเซีย (MRCA) ครบรอบ 18 ปีและงานเลี้ยงรางวัลซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2553 เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการและ บริษัท ต่างๆเพื่อความเป็นเลิศ

READ MORE
2010
Sunrider

รางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 ของเอเชีย
ดร. ไท ฟุ เชน

ดร.เชน ได้รับเลือกให้เป็นผู้รับรางวัล 2010 โดยรวมของผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย เขาได้รับเกียรตินี้สำหรับการเป็น“ พลเมืององค์กรที่โดดเด่นในชุมชนธุรกิจขนาดเล็กของชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียแปซิฟิกและชาวเกาะแปซิฟิคและเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับผู้ประกอบการชาวเอเชียและชาวเกาะแปซิฟิก” งานประกาศผลรางวัลนี้จัดขึ้นและสนับสนุนโดย นิตยาสารอาเซียน เอนเตอร์ไพรส์

READ MORE
2010
Sunrider

ดร. เชนได้รับเลือกให้เป็นวีรบุรุษแห่งการกุศลโดย Forbes
ดร. ไท ฟุ เชน

ดร.เชน ได้รับการจดทะเบียนในนิตยสาร Forbes Asia (มีนาคม 2009) ด้วยความโดดเด่นของการเป็นหนึ่งใน “48 Heroes of Philanthropy” ของโลก รายงานพิเศษในฉบับนี้จะรับรู้ ความสำเร็จด้านการกุศลระดับโลกของดร. เชนครอบคลุมไปกว่าทศวรรษ รายงานระบุว่ามีผู้ใจบุญ 48 คนใน 12 ประเทศและไฮไลท์ที่ดร. เชนบริจาคเงินเป็นจำนวนหลายล้านดอลลาร์เป็นเงินสดและมีส่วนร่วมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ขอบเขตที่กว้างขวางของการมีส่วนร่วมของดร.เชนนั้นมีรายละเอียดรวมถึงการสนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาสภาพแวดล้อมกีฬากีฬาศิลปะการบรรเทาภัยพิบัติและสุขภาพ

READ MORE
2009
Sunrider

รางวัลธุรกิจแห่งปี 2008

ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รางวัลประจำปีนี้มอบให้แก่ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รางวัลโดยหอการค้า Harbour City / Harbour Gateway เพื่อการลงทุนของ ซันไรด์เดอร์ใน และการสนับสนุนจากชุมชน ในเมืองลอสแองเจอลิส

READ MORE
2008
Sunrider

การสนับสนุนทีมโอลิมปิคของประเทศอิราเอล ปี 2008
ซันไรด์เดอร์ อิสราเอล

ซันไรด์เดอร์อิสราเอล จะเป็น บริษัท อาหารเสริมพิเศษที่สนับสนุนทีมโอลิมปิกของอิสราเอลสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่ง 2008ซันไรด์เดอร์มอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและแร่ธาตุที่ดีที่สุดในโลกให้กับนักกีฬาโอลิมปิกชาวอิสราเอล ขณะที่พวกเขาติดตามความฝันเหรียญทองของพวกเขา ซันไรด์เดอร์ได้รับใบรับรองจากคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอลอนุญาตให้ซันไรด์เดอร์ใช้สัญลักษณ์ของคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอล, มีสัญลักษณ์ 5 วงที่มีชื่อเสียงบนเอกสารเอกสารและฉลากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของซันไรด์เดอร์นอกจากนี้ตัวแทนซันไรด์เดอร์จะเข้าร่วมในกิจกรรมที่วางแผนโดยคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอลทั้งในและนอกประเทศอิสราเอลตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2008เอกสารทางการทั้งหมดของคณะกรรมการโอลิมปิกของอิสราเอลจะมีโลโก้ ซันไรด์เดอร์ซึ่งจะแสดงในระหว่างกิจกรรมต่างๆ จัดโดยคณะกรรมการ

READ MORE
2008
Sunrider

องค์กรระดับมืออาชีพและความสำคัญในการได้รับรางวัลการจัดตำแหน่งผลิตภัณฑ์
ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์

ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ได้รับรางวัล รางวัลองค์กรวิชาชีพ (ประเภท รางวัลแห่งศักดิ์ศรี) และเป็นผู้ชนะรางวัลพิเศษในหมวดหมู่“ ความสำคัญในการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์” ในพิธีเปิดงาน กาล่าดินเนอร์และการมอบรางวัลสำหรับพิธีมอบรางวัล รางวัลองค์กรวิชาชีพครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2007

รางวัลองค์กรวิชาชีพ เปิดตัวในปี 2007 โดยสมาคมการจัดการแห่งเอเชีย (AMA) และสถาบันที่ปรึกษาที่ได้รับการรับรอง (CCA) ของสิงคโปร์และยกย่องให้ บริษัทที่แสดงความเป็นเลิศในด้านสำคัญของการพัฒนาองค์กร ได้แก่ :

  • กลยุทธ์และความเป็นผู้นำ
  • กลยุทธ์การจัดการการตลาด
  • การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
  • ความสามารถในการปฏิบัติงาน
  • การจัดการทางการเงิน
READ MORE
2007
Sunrider

รางวัลเหรียญทองแดง จาก AVA
ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์

ซันไรด์เดอร์ สิงคโปร์ แมนูแฟคเจอริ่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจาก AVA (Agri-Food – Veterinary Authority of Singapore) สำหรับการได้รับประกาศนียบัตร “A” เป็นเวลาห้าปีติดต่อกันจากปี 2000-2005 รางวัล เหรียญทองแดงนี้เป็นรางวัลใหม่ที่ รางวัลที่ AVA ได้นำเสนอต่อ บริษัท จัดแสดงที่รักษามาตรฐานความปลอดภัยอาหารระดับสูงอย่างต่อเนื่อง การให้เกรด “A” จะมอบให้ตามเกณฑ์การประชุมเฉพาะซึ่งรวมถึงความสะอาดและการทำความสะอาดโรงงานความสะอาดของอาหารและบุคลากรการฝึกอบรมพนักงานและบันทึกการปฏิบัติงานของโรงงาน

READ MORE
2005
Sunrider

รางวัลอุตสาหกรรม IFANCA – บริษัท ฮาลาลแห่งทศวรรษ

ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล สภาอาหารและโภชนาการอิสลามแห่งอเมริกา (IFANCA) ให้เกียรติ ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยรางวัล “บริษัท แห่งทศวรรษ” สำหรับการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้บริโภคชาวมุสลิมในผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ฮาลาลทั่วโลก

READ MORE
2002
Sunrider

รางวัล Kosher ของนิวยอร์ก
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล Kosher ของนิวยอร์ก โดยสภาแห่งชาติของวัยรุ่นอิสราเอลในปี 1996

READ MORE
1996
Sunrider

รางวัลองค์กรดีเด่น
ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ซันไรด์เดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับรางวัล บริษัท ดีเด่นจากสมาคมการตลาดขายตรงนานาชาติ

READ MORE
1988